Danh sách các phần mềm kế toán trên thị trường

Chào mọi người, Do tình hình hiện nay trên thị trương có rất nhiều [url=http://eac.vn/category/phan-mem-ke-toan/]phần mềm Kế toán[/url]; để tạo điều kiện cho anh chị em có được đầy đủ thông tin về các [url=http://eac.vn/category/phan-mem-ke-toan/]phần mềm Kế toán[/url]. Mình cũng đã mạo muội tập hợp danh sách các phần mềm hiện có. Bạn có thể [url=http://eac.vn/category/phan-mem-ke-toan/]tham khảo tại đây[/url] Hi vọng thông tin này sẽ giúp ích được cho các bạn
Lê Đại Nghĩa
Trả lời 14 năm trước
[i]Xin bổ sung vào danh mục phần mềm kế toán:[/i] [b]PHẦN MỀM KẾ TOÁN CNS Accounting [/b] [b]Giới thiệu chung [/b] [i] Phần mềm kế toán CNS Accounting được tích hợp trong Bộ giải pháp quản trị nguồn lực doanh nghiệp CNS.ERP được thiết kế theo mô hình tự động hoá các qui trình cơ bản của doanh nghiệp, từ tài chính đến sản xuất. Với mục tiêu tích hợp thông tin của tất cả các phòng ban trong công ty tạo ra hệ thống thông tin đồng bộ, thông suốt, chính xác và không dư thừa giúp cho doanh nghiệp tối ưu hóa về nhân sự, hiệu quả cao trong quản lý. Hệ thống phần mềm CNS còn được khẳng định sức mạnh nhờ có công nghệ hiện đại: VB.NET, C#.NET, SQL Server 2005-2008, CNS Framework (cực kỳ bảo mật do chính công ty CNS phát triển), sử dụng font chữ Unicode, lập báo cáo động, nhập số liệu và xem báo cáo ở bất kỳ nơi đâu (đi công tác nước ngoài, café net hay tại nhà riêng) thông qua internet, ngoài ra hệ thống phần mềm CNS cho phép người sử dụng cùng một lúc mở nhiều giao diện, nhiều phiếu kế toán, nhiều báo cảo bảng kê để kiểm tra đối chiếu số liệu. Sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi đã được đông đảo khách hàng khẳng định về mức độ an toàn, ổn định, chính xác, nhanh chóng và tiện lợi…[/i] [b]MỘT SỐ TÍNH NĂNG NỔI BẬT CHO CHUYÊN NGÀNH XÂY DỰNG[/b] - Xem sổ chi tiết và bảng tổng hợp chi phí cho từng công trình - Báo cáo, bảng kê thu chi theo từng công trình - Bảng đối chiếu vật tư với dự toán - Sổ chi phí giá thành( tính chi phí giá thành trong khoảng thời gian bất kỳ) - Bảng tính giá thành lãi lỗ theo từng công trình - Theo dõi tạm ứng theo từng công trình( chi tiết một công trình nhiều đối tượng, một đối tượng nhiều công trình) - Theo dõi lãi vay của từng đối tượng qua TK141 - Theo dõi chi tiết xuất vật tư theo từng công trình - Tính giá thành theo từng hạng mục - Biên bản đối chiếu công nợ theo từng công trình [b]Các chức năng chính[/b] [b]1. Kế toán vốn bằng tiền (tiền mặt, tiền gửi)[/b] Theo dõi tiền mặt, tiền gửi ngân hàng, tiền vay, tiền thanh toán tạm ứng. Phát hành và quản lý chứng từ thu, chi tiền mặt tại quỹ trên máy tính. Theo dõi thu, chi, thanh toán và số dư tức thời của tiền mặt, tiền vay, tiền gửi ngân hàng (VNĐ và Ngoại tệ). Theo dõi thanh toán thu, chi theo từng khách hàng, hợp đồng, khoản mục chi phí (mua, bán, tạm ứng). [b]2. Kế toán công nợ phải thu[/b] Theo dõi bán hàng và công nợ phải thu khách hàng. Theo dõi bán hàng nội địa, đại lý, xuất khẩu, Xuất ủy thác. Theo dõi công nợ phải thu theo từng đối tượng khách hàng, mặt hàng, theo từng hóa đơn (Invoice), L/C, hợp đồng,... Theo dõi tuổi nợ, hạn thanh toán của từng khách hàng, hóa đơn mua hàng. Theo dõi doanh thu thu theo mặt hàng, nhóm mặt hàng, đối tượng công nợ, đại lý, tỉnh thành, khu vực. [b]3. Kế toán công nợ phải trả[/b] Theo dõi mua hàng và công nợ phải trả nhà cung cấp. Theo dõi chi phí mua hàng, tự động phân bổ chi phí mua hàng cho từng măt hàng theo nhiều tiêu thức (giá trị, số lượng ...). Theo dõi công nợ phải trả theo từng đối tượng nhà cung cấp, mặt hàng, theo từng hóa đơn (Invoice), L/C, hợp đồng,... Theo dõi tuổi nợ, hạn thanh toán của từng đối tượng, hóa đơn mua hàng. [b] 4. Kế toán công nợ phải thu, phải trả khác [/b] Theo dõi thanh toán tạm ứng (hoàn ứng) chi tiết theo từng phiếu chi. Theo dõi bù trừ công nợ giữa các đối tượng với nhau. [b]5. Kế toán hàng tồn kho[/b] Theo dõi nhập xuất thành phẩm, hàng hóa, vật tư. Theo dõi nhập xuất tồn theo kho, mã hàng, đối tượng công nợ. Cung cấp các báo cáo thẻ kho, sổ chi tiết thành phẩm, hàng hóa, vật tư. Lên bảng kê chứng từ thành phẩm, hàng hóa, vật tư theo nhiều điều kiện lọc khác nhau (ngày tháng, tài khoản, đối tượng, kho, mã hàng, nhóm hàng...). [b]6. Kế toán tài sản cố định[/b] Quản lý tài sản cố định theo nguồn vốn, bộ phận sử dụng. Tự động tính khấu hao tài sản cố định theo nguồn vốn. Theo dõi tài sản cố định theo nhóm tài sản. Theo dõi tăng giảm tài sản cố định (tăng do đánh giá lại, tăng do mua mới, giảm do thanh lý, nhượng bán ...). [b] 7. Kế toán giá thành[/b] Xây dựng hệ thống định mức sản phẩm. Tập hợp chi phí sản xuất cho các tài khoản đầu 6 theo từng sản phẩm, tự động kết chuyển chi phí trực tiếp cho tài khoản 154. Tự động phân bổ chi phí từ tài khoản đầu 6 vào tài khoản 154 theo nhiều tiêu thức (Nguyên vật liệu trực tiếp, doanh thu, tiền lương, tỷ lệ theo kế hoạch ...). Tự động xác định sản phẩm dở dang theo từng yếu tố chi phí. Tự động tính giá thành sản phẩm và áp giá cho các phiếu nhập kho thành phẩm. Cho phép người dùng chọn cách tính giá thành theo nhiều phương pháp. [b]8. Kế toán tổng hợp[/b] Tổng hợp số liệu từ các phân hệ kế toán theo ngày, tháng, quý năm để lên các báo cáo tổng hợp, báo cáo tài chính. Tự động kiểm tra các lỗi trong quá trình nhập liệu. Phân quyền sử dụng cho người sử dụng, bảo trì và dọn dẹp số liệu và khóa sổ kế toán. [b]9. Tổng hợp số liệu các đơn vị trực thuộc, chi nhánh (các đơn vị thành viên)[/b] Tự động kết nối và truyền số liệu từ các đơn vị trực thuộc, chi nhánh về Công ty mẹ theo ngày, tháng, quý, năm. Tự động tổng hợp số liệu từ các đơn vị trực thuộc, chi nhánh vào số liệu của toàn Công ty. Xây dựng ngân hàng dữ liệu tài chính Kế toán của toàn Công ty. Thông tin liên hệ: [url=http://www.cnsvietnam.com][gallery]/3/ayf1261111813.gif[/gallery][/url] [b]CÔNG TY CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG CNS[/b] Địa chỉ: Số 18 - Ngõ 68 - Quan Nhân - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội Điện thoại: 043 556 2003 Fax: 043 556 2272 Email: info@cnsvietnam.com. * cnsvietnam.com@gmail.com Website: [url=http://www.cnsvietnam.com]www.cnsvietnam.com[/url] * [url=http://www.ketoanxaydung.com]www.ketoanxaydung.com[/url] * [url=http://www.trogiupketoan.com]www.trogiupketoan.com[/url]
Lê Thanh
Trả lời 14 năm trước

Mình đang sử dụng phần mềm kế toán vietsoft pro của công ty cổ phần phần mềm FED,mình thấy rất tốt,thao tác nhanh,gọn,chính xác,có nhiều tính năng chuyên biệt,thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng.Xin vui lòng liên hệ với mình để biết thêm chi tiết nhé.

Mr.Lê Thanh

Mobile:094.88.55.045

Mail:vietsoft88@gmail.com

Phần mềm kế toán LinkQ
Trả lời 13 năm trước

Trời, Phần mềm LinkQ Accouting 5.1 (được đánh giá của Bộ TT & TT - Cục CNTT) là phần mềm kế toán chuẩn Việt Nam mà. Các phần mềm kia chưa được xếp vào danh sách bởi chưa đáp ứng được đặc trưng của kế toán Việt Nam cũng như người sử dụng là Việt Nam