Giúp mình về chia ổ đĩa win7 ?

Bà giúp mình xử lý chia ổ đĩa trên win7 với.em mới chia phân vùng ổ c từ 300GB thành 2 ổ 150GB.chia xong không format được,chỉ hiện chữ Unallocated..phai lam cach nao đây.no1 cứ hiện thông báo "You cannot create a new volume in this unallocation space because disk already contains the maximum number of partitions."
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Phân vùng có tên Unallocated đã bị biến thành màu vàng .Vì thế bạn không thể mở hay làm gì với phân vùng này được Bạn đưa hirren''boot vào sẽ thấy .Bạn nên delete các phân vùng đi , sau đó chia lại rồi khi fomat bạn định dạng cho nó là NTFS ngay .Lúc này phân vùng sẽ chuyển thành màu xanh .Bây giờ bạn có thể cài win rồi
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Đúng rồi bạn nên delete hết các phân vùng rồi chia lại.