Khi ghi âm từ internet làm sao tắt âm thanh phát ra từ yahoo mesenger ?

Trong lúc tôi ghi âm từ internet nếu có người trong danh bạ yahoo mesenger online thì ở góc dưới bên phải của màn hình hiện thông báo, ví dụ "A vừa online" đồng thời có phát ra âm thanh làm ảnh hưởng đến chất lượng ghi âm. Xin cac anh chị chỉ tôi cách tắt âm thanh trong trường hợp này, trân trọng cảm ơn, rất mong nhận được sự chỉ bảo.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử làm theo nhé! - Từ yahoo của bạn chọn Messenger -> Preferences -> Alerts & Sounds -> Bỏ dấu tích ở mục Enable Alert Sounds hoặc chọn tắt từng sự kiện trong list bên dưới. - Bạn cũng có thể thay đổi âm thanh trong yahoo bằng việc chọn sự kiện và brown đến file âm thanh khác. Chúc thành công!