Có nên cài Windows blinds và icon change ?

Mình hiện đang xài windows 7 64 bit. Mình thấy pm windows blinds có mấy cái theme giáng sinh đẹp quá. Không biết khi cài vào có bị nặng máy không. Có nên cài không ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái blinds đó rất khó nhằn, hình như chưa bao giờ crack dc.(tại tớ chưa bao giờ kiếm dc crack chuẩn cả ) mà ko crack thì gặp nhiều phièn phức và nó ko có hết tính năng đâu. !
djshg
Trả lời 14 năm trước
Có crack mà .Nhớ ko nhầm thì là bản 6.0 . nhưng khuyên bạn ko nên xài , muốn đẹp thì xài win 7 đi . Cái W.B đó xài vài ngày là chán ngay , ko tin cứ cài đi, Bản 6.0 có crack chuẩn đó .