Ram cho i5 chọn Kingmax hay Kingston?

Ram cho i5 chọn Kingmax hay Kingston? Xin các bac cho ý kiến. Kingston thì có bộ Kit còn Kingmax thì không (Cùng bus và cùng dung lượng) Nhanh lên các bác em sắp mua i5.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Xét về thương hiệu thì em tin tưởng Kingmax hơn.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Mình lại thích Kingston hơn,đơn giản vì nó có dòng ram Hyper-X nổi tiếng thế giới.Còn Kingmax thì thực sự chỉ có tiếng ở VN thôi Mà kit Kingston đó có tản nhiệt không bạn?Có thì quá good
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Kingmax có nhà pp rõ ràng, xài ổn định, rất an tâm, còn kingston thì thật giả khó lường