Cho mình hỏi về cài âm thanh trong windows mới với ?

Chẳng là mình hay cài win nhiều nhưng gần đây ko hiểu vì sao cài win nào vào cũng vậy ko sao cài dc âm thanh mình đã cài driver rồi và cũng thấy hình cái loa hiện lên chổ cái đồng hồ rồi nhưng khi mình bật nhạc thì tất cả biểu tượng trên máy đều hiển thị cho biết rằng âm thanh đang chạy nhưng loa lại ko kêu trong khi 1 win mình cài ở ổ C thì vẫn lên loa bình thường. mình sợ win bị lỗi nên đã cài lại những win khác vào (kể cả win đang chạy ở ổ C) nhưng máy vẫn ko có loa có thể máy bị lỗi driver ở 2 ổ cứng còn lại trong máy mình mong dc mọi ng` trợ giúp ? Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu đúng như bạn nói: Đã cài lại Win nhiều lần - Đã cài Driver Sound và có thấy nhạc chạy nhưng không có âm thanh thì bạn tham khảo những cách sau: * Kiểm tra chất lượng loa, hoặc Headphone (hoặc thiết bị phát thanh mà bạn đang sử dụng) * Kiểm tra dây cắm có lỏng hay không. * Điều chỉnh Volume max xem có nghe được hay không. * Thử nghe với một loa, headphone (hoặc một thiết bị phát thanh) khác.