Sản phẩm này dùng có tốt không?

Mùa hè hay mất điện mình đang muốn mua một bộ lưu điện để dùng. Mình thấy sản phẩm này hợp túi tiền nhưng không biết chất lượng thế nào? Ai biết nói cái
Test
Trả lời 15 năm trước
Santak là một trong những thương hiệu bộ lưu điện tốt và có uy tín đấy bạn ạ. Hiện nay bộ lưu điện Santak chiếm thị phần lớn nhất VN. Sản phẩm sử dụng an toàn và chính sách bảo hành của nhà phân phối rất tốt. Hiện nay Santak được phân phối bởi các đại lý chính và có trung tâm bảo hàng tại miền bắc. Bên mình cũng bán hàng Santak do chính hãng cung cấp. Bạn có thể an tâm khi dùng sản phẩm này, nhất là dùng cho máy tính