Làm sao update Game 1 cách nhanh chóng

Các bạn ơi, ai đã từng làm qua phòng nét xin chỉ giáo mình với?
hiện tại mình mở phòng nét 25máy, mỗi lần update game, có cách nào nhanh không, vì mình thường update game, là mở bang ra rồi đi up game, mình thấy cách đó lâu quá, mà khả năng virus cũng nguy hiem nữa, các bac pro nào chỉ giáo, xin cám ơn
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Đây là tài liệu mình search trên mạng:Hướng dẫn chi tiết cách tự rã băng và update games cho hàng loạt máy.bạn tham khảo Chúc Bạn Thành Công

Cài đặt tại máy client:
* Tạo tập tin Start.bat có nội dung sau:

Trích:

Mã:
\serverUpdateUpdate.bat

* Chép tập tin này vào:

Trích:

Mã:
C:Documents and SettingsAll UsersStart MenuProgramsStartup

Cài đặt chi tiết tại máy server như sau:
* Tên máy chủ: server
* Tạo 1 thư mục bất kỳ, share với tên Update
* Chép 3 tập tin Update.txt Start.vbs Update.bat vào thư mục trên.

Nội dung Update.bat:

Trích:

DFC password /THAWNEXTBOOT -> Chỉ sử dụng được khi Enable DFC Link hướng dẫn:http://diendancntt.vn/showthread.php...993#post111993

Mã:
\serverUpdateStart.vbs

Các lệnh khác nếu có.
Nội dung Start.vbs:

Trích:

Mã:

Set objFSO = CreateObject("Scripting.FileSystemObject")
Set objOutput = objFSO.OpenTextFile("\serverUpdateUpdate.txt")
arrLines = Split(objOutput.ReadAll, vbCrLf)

Set objShell = CreateObject("Wscript.Shell")
For i = 0 To UBound(arrLines)
If arrLines(i) <> "" Then
objShell.Run arrLines(i)
End if
Next

Nội dung Update.txt: (trong trường hợp này games mình lưu tại D:)

Trích:

Mã:

"D:AuditionPatch.exe"
"D:CuulongtranhbaNdLaucher.exe"
"D:ThienlongbatboLaunch.exe"

...
Quá trình cập nhật được mô tả như sau:
- Dùng chương trình DFConsole để rã băng các máy. (nếu không có sử dụng DFC)
- Khi máy client khởi dộng sẽ chạy tập tin Start.bat -- gọi --> chạy tập tin Update.bat -- gọi --> Start.vbe
- Start.vbe sẽ thực hiện khởi động các games nằm trong list đã quy định sẵn của tập tin Update.txt, để thực hiện cập nhật.
- Sau khi thực hiện xong sử dụng chương trình DFConsole để đóng băng các máy.

Lưu ý:
- Nếu không muốn cập nhật thì chuyển 2 tập tin Update.txt & Start.vbs sang nơi khác, khi cần thì copy vào.
- Chỉ nên cập nhật games nào cần thiết (nhập nội dung vào file Update.txt).

Ngoài ra nếu muốn máy con thực hiện nội dung khác thì chỉ cần gõ nội dung đó vào tập tin Update.bat

Chúc các bạn thành công

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Nỗi vất vả thức khuya, đi từng máy cập nhật game đã đến lúc phải chấm dứt…với sự ra đời của bộ phần mềm 1Click2Sync.

Đúng như tên gọi, phần mềm này sẽ giúp các bạn cập nhật game cho cả dàn máy chỉ với 1 cú click chuột trên máy chủ … và tốc độ thực hiện nhanh chưa từng có.

Ngoài ra còn có nhiều chức năng rất hữu ích đi kèm như:
•Điều khiển đóng / rã băng hàng loạt máy cực nhanh và chính xác
•Phát hiện và cảnh báo khi có máy nhiễm virus (mà không làm nặng máy)
•Xem thông tin CPU, RAM, ổ đĩa, tập tin,… trên nhiều máy trạm cùng lúc
•Điều khiển mở ứng dụng, chạy game từ xa,… cho hàng loạt máy
•….

Phần mềm có chứng nhận bản quyền số 3678/2010/QTG
do Cục Bản Quyền Tác Giả cấp.

Chất lượng của phần mềm đã được khẳng định
bởi đông đảo người dùng ở 63 tỉnh/thành trên toàn quốc.

Dù bạn là chủ phòng máy hay kỹ thuật viên, những lợi ích đáng kể mà bạn sẽ có:
•Tiết kiệm tiền bạc cho chủ phòng máy
•Tiết kiệm công sức cho người bảo trì
•Tiết kiệm thời gian cho tất cả mọi người
•Và dàn máy của bạn sẽ rất đồng đều, hoạt động hiệu quả, tin cậy hơn

Truy cập website: www.1click2sync.com.vn hoặc www.1c2s.net để tìm hiểu thêm thông tin và tải về để sử dụng. (miễn phí)

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn