Hỏi cách gỡ bỏ win xp trên macbook pro ?

Các bác chỉ em gỡ bỏ win tren mac di. Em mo miet ma ko biet lam sao het.huhuhu.mong cac bac giup e
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Gõ tiếng Việt trên Mac....?
Nếu bạn dùng Snow thì nó tích hợp sẵn. Vào System preference/ Language & Text để bật nó lên
Còn nếu dùng các bản MacOS đời thấp hơn thì tải bộ gõ về cài vào thôi (google từ bộ gõ tiếng Việt cho Mac)
Còn nếu bạn đang dùng Windows trên mac (qua Parallels hoặc Bootcamp) thì cài bộ gõ Unikey cho Windows là được.