Làm thế nào để nâng cấp phần cứng cho Windows 7 ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Mặc dù Google tuyên bố sẽ được phát hành vào cuối của hệ thống ChromePC điều hành miễn phí, nhưng nhiều sẽ không được sắp tới, và đa số người dùng máy tính, hoặc chờ cho Microsoft một cách nhanh chóng phát hành Windows7, nhiều hơn thực tế. Hơn nữa, một số thử nghiệm trước khi phiên bản của Windows7 đã chứng minh, Windows7 thực sự là một nơi có giá trị tìm kiếm, ví dụ, và như là thú vị để chạy giao diện Vista, có thể chạy WindowsXP so sánh tốc độ, cùng với khả năng tương thích phần cứng tốt, cũng như " người đầu tiên ", giá của một máy tính mới hoạt động kinh nghiệm có vẻ như đã ở trong tầm tay của bạn! như vậy, nó dường như có một cái gì đó thiếu Có, nó có thể thông suốt chạy một máy tính Windows7,? mặc dù Microsoft tuyên bố này cũng có thể sử dụng Internet Windows7, nhưng không thể đại diện để đảm bảo dễ sử dụng, tôi tin rằng ôm hôn Để đặt window7, nhiều người dùng vẫn cần phải mua một máy tính mới, hoặc ít nhất là đối với một số nâng cấp máy tính cũ. Bây giờ, hãy xem như thế nào hoạt động thực tế. Con đường nâng cấp CPU và bộ nhớ chính là chìa khóa Đối với Windows7, Microsoft chính thức đưa ra các yêu cầu phần cứng không cao, về cơ bản, và Vista cùng cấp, cũng ngụ ý một CPU mạnh và bộ nhớ đủ. Vista nâng cấp hơn bạn có thể gặp phải trong quá khứ, hiệu suất nghèo của máy tính cũ sẽ xuất hiện để chạy rất chậm, và điều này chắc chắn là một thiếu lý do riêng của Vista để tối ưu hóa chương trình, nhưng ít nhiều gây ra bởi hiệu năng phần cứng. Hiệu suất ít hơn xuất sắc thực hiện trong CPU, có thể đảm bảo với bạn rằng đó là khó khăn để duy CPU mịn buttoned Windows7, thời điểm này đã được minh chứng bởi Vista, tất nhiên, điều này không có nghĩa là một single-core CPU không thể chạy Windows7, tất nhiên, không có vấn đề chạy , nhưng không thể đảm bảo thông suốt. Để tìm hiểu từ hay nhất sẽ đề nghị bạn nâng cấp máy tính cũ của bạn dual-core CPU, mà còn dual-core 2.0GHz hoặc nhanh hơn CPU, để tạo điều kiện sử dụng tốt hơn của Windows7. AMD và Intel hiện nay trên thị trường hai mục nhập cấp bộ vi xử lý dual-core đã đạt các yêu cầu trên, bộ vi xử lý Intel Pentium dual-core E5200 và giá AthlonIIX2240 của AMD là rơi xuống 400 nhân dân tệ, hay như vậy, khá đáng xem xét. Tất nhiên, sự thay thế của dual-core CPU, chắc chắn sẽ cần phải nâng cấp trên bo mạch chủ cho phù hợp, tập trung vào người sử dụng hiệu quả chi phí được đề nghị của Intel G41 chipset và bo mạch chủ AMD780G sản phẩm chipset, giá hơn 400 nhân dân tệ, xây dựng của nó trong card đồ họa có thể hỗ trợ Windows7 cần giao diện đồ họa DX10, có thể tiết kiệm chi phí cho các card đồ họa bổ sung để mua độc lập, giá trị so sánh. Một cần quan trọng là nâng cấp hệ thống bộ nhớ. Như Windows7 thêm nhiều tính năng mới, và độ nét cao video các ứng dụng Internet hiện nay đang trở nên ngày càng phổ biến, do đó, dung lượng bộ nhớ để chạy các máy tính trôi chảy là quan trọng. Ở đây đề nghị bạn tốt hơn bắt đầu từ năng lực 2GB bộ nhớ, 4GB của khóa học tốt nhất, giá hiện tại của 2GB bộ nhớ thường là khoảng 150, DDR2 và giá DDR3 của sản phẩm căn hộ, hãy ưu tiên cho DDR3, quyền lực như nhiều hơn, hiệu suất trong tương lai có phòng lớn hơn để cải thiện. Dành để mua hiệu suất tốt nhất của phòng máy mới Chỉ cần nâng cấp lên các máy tính cũ khi người sử dụng sản phẩm bộ nhớ nên không gian dành riêng cho hiệu suất, trên thực tế, mới được cài đặt Windows7 người dùng máy tính, không gian dành riêng cho hiệu suất là quan trọng hơn. Như đã nói, các hệ thống phụ bộ nhớ cho máy tính chạy trôi chảy Windows7 đóng một vai trò quan trọng, do đó, ở đây đề nghị bạn nên bắt đầu công suất cùng với 2GB, 4GB, tất nhiên là sự lựa chọn tốt hơn. Cụ thể cần phải được nhắc nhở rằng, không có vấn đề cho dù AMD hoặc Intel chipset bo mạch chủ có sẵn cho cả ba kênh kênh đôi mô hình tối ưu hóa bộ nhớ, mà nhớ là tốt nhất để mua và cài đặt trong cặp. Như vậy, 4GB bộ nhớ được cài đặt trong các cặp có thể là lựa chọn tốt nhất, đó là, tốt nhất để mua hai máy tính mới 2GB dung lượng bộ nhớ, mà tạo thành một chế độ kênh đôi, hiệu ứng này có thể chơi một tốc độ khá. Xử lý, thực hiện cùng một đề nghị bạn nên dành một số không gian. Trong chương trình Intel, các đề xuất mua Core 2 Duo lõi kép sản phẩm, bắt đầu từ E7400 và điều kiện của khóa học có thể chọn Q9650 quad-core, thậm chí mạnh mẽ nhất i7965; Chương trình AMD mua được sản phẩm đề xuất của mình trong ba hạt nhân AthlonIIX3710 các chi tiết kỹ thuật, để bảo đảm trong hai năm tiếp theo, hiệu suất tổng thể của hệ thống đủ đủ. Khi máy tính mới được cài đặt, một số khác không quan trọng cấu hình bạn cũng có thể để lại một biên độ nhất định, chẳng hạn như sự lựa chọn của bo mạch chủ, hiển thị hiệu suất không cao về bạn bè có thể chọn chipset G45 của Intel, AMD 790G bo mạch chủ chipset, card đồ họa tính năng được xây dựng của họ-in đủ cơ bản, đồng thời dành riêng cho việc cài đặt của một khe cắm card đồ họa độc lập, một thời gian khi chưa thực hiện trong tương lai có thể dễ dàng tạo thành bởi một card đồ họa độc lập. Đối với các mặt cứng, có tính đến số lượng lớn các ứng dụng video độ nét cao, chúng tôi có thể xem xét mua một 500GB trên sản phẩm, hoặc thậm chí 1TB, 500GB hiện nay trên thị trường cho các ổ đĩa cứng bán tại 400 nhân dân tệ 左右, 1TB là 600 lên và xuống, để mỗi GB giá để kế toán, 1TB sản phẩm có chi phí cao nhất, đầy đủ ngân sách ưu tiên để lựa chọn một người bạn. Đối với khác như máy ghi DVD, màn hình LCD và hiệu suất window7 không trực tiếp liên quan, chúng tôi có thể làm theo sở thích riêng của họ cho các tùy chọn cá nhân.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn Đăng Khoa xin được góp ý như sau.

Yêu cầu phần cứng tối thiểu để cài đặt được Windown 7 là như sau.

  • Bộ xử lý 1GHz (32-bit hoặc 64-bit đều được) => Hầu hết các dòng CPU đều thỏa mãn điều kiện này.
  • RAM 1GB => Ai cũng có mà, tuy nhiên, để chạy tốt hơn thì nên nâng cấp lên 2GB.
  • Ổ đĩa còn trống trên 16GB, vừa để cài hệ điều hành vừa để chứa các chương trình cài đặt sau này.
  • Hỗ trợ DirectX 9.0 hoặc tương đương, với 128MB (Muốn kiểm tra: Start->Run, gõ dxdiag và xem DirectX Version và Display) => Hầu hết máy tính bây giờ đều có cấu hình này.

Chúc bạn tìm được sảm phẩm ưng ý nhất