Cách mở khóa admin máy tính?

tôi cài đặt admin nhưng quên mật khẩu có thể giúp tôi tìm cách bẻ khóa
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Bạn bật máy tính lên nhấn F8 liên tục, nếu hiện ra cái màn hình đen đen, với mấy chữ kiểu "Safe mode", "Safe mode with network.." hiện ra thì tốt. bạn dùng các phím mũi tên di chuyển đến dòng "safe mode" nhấn enter, chờ hơi lâu tí để nó vào safe mode. Đến màn hình welcome bạn chọn tài khoản tên là "Adminitrastor" chứ ko phải tên bạn, sau đó dùng quyền admin của acc nay để set lại pass cho account của bạn.
rtỵky
Trả lời 13 năm trước
Bạn khởi động win,khi hiện bảng yêu cầu pass thì Ctrl Alt Delete hai lần,gõ administrator ,để trống pass rùi Enter.OK.