Cho mình hỏi cách chuyển đổi định dạng văn bản OpenOffice ODT thành Microsoft Word ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Trước tiên, kích chuột phải vào file *.odt và chọn Open with > WordPad:

(Nếu WordPad không hiển thị trong danh sách, hãy sử dụng mục Choose default program)

Sau đó, các bạn chọn menu File > Save as > Office Open XML document, đặt tên và lưu file văn bản định dạng mới vào nơi bạn muốn:

Và kết quả của chúng ta sẽ như sau:

Chỉ với vài thao tác đơn giản, chúng ta đã có thể chuyển đổi định dạng văn bản ODT của OpenOffice về *.docx quen thuộc, không cần phải sử dụng thêm bất kỳ công cụ hỗ trợ nào khác. Chúc các bạn thành công!