Làm thế nào để chặn Email đến từ địa chỉ khác?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

- Nếu bạn dùng gmail thì ở danh sách trò truyện bạn rê chuột vào tên ai muốn khóa (rê chuột chứ không cần nhấp chuột vào tên), nó sẽ hiện lên tên và hình ảnh của người đó--> ở mục video & tính năng khác có cái mũi tên nhỏ chỉ xuống--> bán nhấn vào đó và chọn mục chặn. nó sẽ chặn mail đó lại và không liên lạc được với nhau nữa. (và mail bị chặn sẽ tự ẩn đi)
- Còn trong yahoo mail thì bạn vào mục tùy chọn (thường nằm bên trái dưới cùng)--> rồi đến mục tùy chỉnh mail--> rồi mục thư rác--> rồi bạn vào mục địa chỉ mail bị chặn và bạn đánh từng mail bạn muốn chặn vào. tuy mất công tí nhưng ăn chắc.
Chúc bạn thành công!