Cách căn lề văn bản trong world ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
  1. Vào Filechọn Page Setup… (Alt + F U)
ð Xuất hiện hộp thoại Page Setup

  1. Chọn thẻ Margins (Alt + M)
  2. Điền khoảng cách lề trang, nếu bạn chưa đổi lại đơn vị tính thì đơn vị tính mặc định là inch.
  • Top: Lề trên
  • Bottom: Lề dưới
  • Left: Lề trái
  • Right: Lề phải
  • Header: Tiêu đề trang
  • Footer: Chân trang
djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

- Word 2003: vào Tool > Option > General rồi chỉnh đơn vị đo (không nhớ rõ là General hay là view nữa, nhưng mà cứ tìm là thấy).

- Word 2007: vào word option rồi chọn như hình sau:

Căn lề rồi nhưng để in ra đẹp thì bạn cần lưu ý:

- Giấy in ta thường dùng là A4, văn bản, bảng tính,...bạn cũng nên chọn giấy A4.

- Các máy in thông thường được để mặc định là giấy letter, vì vậy bạn cần chỉnh mặc định cho máy in của ban cũng là giấy A4 (đối với cả input và output). Thông thường vào properties của máy in, tìm đến những mục như Defaul Device, Advance, Paper input, Paper output để chỉnh lại cỡ giấy.

Vu Phong
Trả lời 11 năm trước

Đọc trên mạng được bài này, hướng dẫn đơn giản + chi tiết từ Word 2003 -> 2013

http://www.itviet360.com/2012/11/huong-dan-can-chinh-le-trong-word.html