Làm thế nào để đưa 1 tấm hình vào photoshop ?

Xin chào tất cả mọi người, cho em hỏi làm thế nào để đưa 1 tấm hình vào photoshop để mình ghép vậy các anh chị, ai biết chỉ cho em với có đc ko vậy ?

Dantol
Trả lời 12 năm trước

Nhấn giữ chuột trái và kéo tấm hình vào biểu tượng của photoshop ở thanh taskbar bên dưới màn hình.

candy
Trả lời 12 năm trước

Còn tùy xem bạn dùng phần mềm photo shop nèo

September
Trả lời 12 năm trước

nếu là ps cs5 v12 thì open>>đưa đường dẫn đến file ảnh thui mà hình như cái nào cũng dzậy

Lê Văn Quý
Trả lời 12 năm trước

Cái này đơn giản mà. open - new - tìm đường dẫn ảnh

chị Phương
Trả lời 12 năm trước

Vào file -> open -> chọn đường dẫn đến ảnh vậy là xong

Mr.Linh
Trả lời 12 năm trước

Mở Photoshop:

- Cơ bản thì vào file -> Open -> tìm tới thư mục lưu hình vẽ -> click hình ảnh -> Open

- Tích chuột trái vào hình ảnh và giữ kéo ảnh vào cửa sổ làm việc của Photoshop

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG

Nguyễn Việt
Trả lời 4 năm trước

vào file rồi chọn file bạn cần mở __open ở góc dưới màn hình là xong, Hầu hết các loại mở file đều vaiij

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

bạn vào file và chọn cái ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa là được nhé.

Phan Kim Liên
Trả lời 4 năm trước

cho em hỏi có những phần mềm photoshop nào chỉnh ảnh trên máy tính ạ?

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

em vào file sau đó vào đúng mục mà mình để ảnh trong máy tính và nhấn chuột vào như vậy là em đưa được hình để pts rồi nhé