Để dùng được phần mềm Autocad, laptop cần cấu hình thế nào?

Mình ưu tiên màn hình rộng 15,6 inch, Full HD.

Mình không chơi game và thích laptop Dell. Nhờ cộng đồng tư vấn giúp mình cấu hình máy. Xin cảm ơn mọi người.

Trả lời 8 năm trước
Ram 8gb trở lên nhé
Trả lời 8 năm trước
Autocad là phần mềm nặng, bạn cần cấu hình mạnh. Nếu đã xài autocad thì sau này bạn có thể cần 3dmax hoặc sketchup để dựng 3d. Để chạy mượt thì cần laptop core i5 trở lên, ram 4g trở lên, ổ cứng ssd càng tốt, nhưng dung lượng phải cao vì ssd càng đầy càng bị chậm, màn hình full HD. Loại nào giải nhiệt tốt và nên cài phần mềm điều khiển quạt có thể chạy mọi lúc chứ không cần nóng. Cơ bản là thế, nhưng để tìm máy cấu hình như vậy thì phải chuẩn bị trên 15 củ nhé.
Trả lời 8 năm trước
Cấu hình nào chạy cũng được, autocad không phải làm phần mềm nặng.
Trả lời 8 năm trước
Mình bắt đầu dùng auto cad từ phiên bản r14 đến giờ cũng mười mấy năm. Thực tế là Cad không đòi hỏi máy mạnh như các phần mềm vẽ 3d, bạn có thể mua mt với cpu i3 trở lên, ram tối thiểu 4g, vga onboard cũng chạy cad ok rồi.
Trả lời 8 năm trước
i7 hq thế hệ 2 trở lên, firepro amd hoặc nvidia quadro, ram tầm 8G trở lên
Trả lời 8 năm trước
bạn ơi, cứ máy dell mà dùng nhé. bố mình làm kĩ thuật xây dựng hiện đang dùng cad 2008. chạy trên dell vostro rất là ok. không cần nghe người ngoài đâu. vì họ chỉ dựa trên thông số chứ chưa chắc đã sử dụng thực tế. chúc bạn có máy tốt. 15 triệu là ổn rồi. dư sức chạy
Trả lời 8 năm trước
Chip: Core 2 duo Ram: 2G Màn hình >15in Cad đồ họa có càng tốt, không thì trên mạch chủ (on board) củng ok Tóm lại autocad 2007 dùng tương đối ổn định, và chạy tốt ở máy có cấu hình từ trên trở lên. Hồi mình đi học dùng máy chạy chíp pentium 4 ram 512M chẳng có cad rời vẫn chạy tốt. Giờ máy móc ra nhiều cái mới mạnh ai củng chay đua. phần mềm thì củng quá trời nên có sự rối.
Trả lời 8 năm trước
Thấy các bác nhận xét thấy rõ là chém quá. Cấu hình để chạy autocad không cần khủng như vậy đâu. Chỉ cần con pentium 1.7 trở lên là cũng đủ rồi. Mình từng dùng acer 1.7 Ghz mà vẫn đủ dùng cho autocad, proengineer, kể cả catia chạy vẫn ngon nhé
Trả lời 7 năm trước
ai xài autocad quen cho mình hỏi! ,màn hình 14inch vẽ có khó khăn gì ko?
Bao Bui
Trả lời 6 năm trước

Máy em

I3 - 4010U 1.7GHz

4Gb Ram

hệ điều hành win 8 64 bit

Cài cad 2015 64bit. Chạy cái hình con trỏ giật quá trời ah, nhìn như kiểu vết chổi lau nhà ý. Các Bác tư vấn e cài cad bản bao nhiêu chạy tốt ạ