GH-ML8 ống kính zoom 8x dùng cho camera phone

Tôi nghe nói trên thị trường có loại ống kính zoom 8x model GH-ML8 dùng cho camera phone, các bạn nào đã sử dụng qua rồi xin cho biết ý kiến ?
styles
Trả lời 14 năm trước
Nếu muốn chiếc điện thoại có thể chụp xa 8 lần so với khả năng, người sử dụng có thể gắn ống đặc chế Telephoto Kit vừa được hãng Green House (Nhật Bản) giới thiệu. [gallery]/5/chc1245898479.png[/gallery] Sản phẩm mang mã hiệu GH-ML8-K (màu đen) và GH-ML8-S (màu bạc). [gallery]/5/bxm1245898486.png[/gallery] Telephoto Kit đi kèm với chân ba chạc để đỡ điện thoại và ống. [gallery]/5/yzj1245898493.png[/gallery] Trọng lượng 38 gram, giá khoảng 88 USD. [right](Theo VnExpress, Akihabaranews)[/right]