Nên sạc pin điện thoại khi máy báo pin yếu hay khi điện thoại hết pin hoàn toàn rồi mới sạc?.?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì khi máy báo pin yếu là lúc máy cần được sac pin rồi đợi đến lúc hết pin tắt nguồn sẽ làm giảm tuổi thọ của pin. vì sách hướng dẫn sử dụng diện thoại có nói vậy mà
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Theo một hướng dẫn cách sử dụng pin ĐTDD để tăng tuổi thọ cho pin thì: - Nên sạc ngay pin khi mới mua, không cần biết pin còn nhiều hay ít. Thời gian sạc ít nhất 8 giờ, tốt nhất để qua đêm. - Không sạc pin ngay khi ĐT báo yếu pin, thực tế năng lượng pin còn đủ dùng từ 2 - 4 giờ (tùy theo alô nhiều hay ít), chỉ sạc khi ĐT đã báo yếu pin khoảng 3 giờ. Thời gian sạc bình thường. - Thỉnh thoảng (thường là 1 tháng), để ĐT báo yếu pin "vô tư" đến mức ĐT tự tắt; lúc này không nên khởi động ĐT để cố xài. Cắm sạc ít nhất 8 giờ, để qua đêm càng tốt. - Nếu ĐT có GPRS, Bluetooth hãy tắt chúng ngay sau khi không dùng để kéo dài thời gian sử dụng pin và đương nhiên tăng tuổi thọ của pin
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Nên xạc pin điện thoại khi máy báo pin yếu.nếu đẻ hết pin mới sạc thi sẽ hai pin lắm!