Làm sao để máy Nokia tiếng Hoa hiển thị tốt tiếng Việt?

Mình xài Nokia 5320xm, lúc đầu mua máy là tiếng Việt, mang lên Nokia cài tiếng Hoa (vì thích xài tiếng Hoa), nhưng sau khi cài xong tiếng Hoa thì máy không thể hiển thị được tiếng Việt (khi đọc file văn với cả lên mạng đọc báo cũng không hiển thị được tiếng Việt). Có cách nào:vừa xài được tiếng Hoa nhưng vẫn có thể hiện thị tốt tiếng Việt không??? thánk nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn chỉ việc cài fonts tiếng việt là được thôi. có rất nhiều fonts tiếng việt đó.