Có thể dùng 3G của Vinaphone (TP.HCM) với điện thoại Nokia 6233 được không?

Mình đang xài Nokia 6233, đã đăng ký 3G gói cước M0 (soan M0 gởi 333) của Vinaphone thành công và hiện tại đang ở TP.HCM (trong vùng phủ sóng 3G của Vinaphone. nhưng sau khi mình cài đặt máy sang (Setting->Phone->Network mode = UMTS ) thì thấy trên cột hiển thị mức sóng có chữ 3G nhưng không thấy có cột sóng nào! Ngoài ra mình vào và Setting->Phone->Operator selection->Manual-> searching: sau một hồi tìm thì không thấy hiện tìm ra 3G Vinaphone mà chỉ có 3G VN Mobifone, và 3G Viettel thôi. Mình tìm thông tin trên google thì nghe nói là Vinaphone cung cấp UMTS băng tần 2100 trong khi máy Nokia 6233 chỉ hổ trợ băng tần 900/1800/1900. Không biết có phải vì vậy mà mình không kết nối được 3G của Vinaphone bằng máy Nokia 6233, hay là tại vì mình cài đặt gói cước M0 thì không được xài 3G?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
N6233 không phải là dt 3G, ĐT 3G thường có webcam phía trước. Nhiều ứng dụng 3G Nokia 6233 không sử dụng được mặt dù nó đắc tiền hơn N3120c- 1 kiểu đt 3G.
nguyen hong cong
Trả lời 12 năm trước

bạn à cái đó không phải là do lổi của máy đâu, ma là do goi cước bạn đang dùng kia vì theo mình biết thì vinaphone cung cấp 3g cho những thuê bao dăng kí goi m25 trở lên, mình đang dùng gói m25 với may sony ericsion v800 mình xem phim trực tuyến rất nét. ak mà mình thấy máy nokia x2 thang bạn mình dung co 3g dâu mà van xem phim tôt lăm.dể xem tot hơn bạn phải cài cấu hình cho phần trerming setting nữa.chúc bạn thành công

có gì liên hệ với mình wa : hongcong_1996@yahoo.com