Tại sao Camera HTC luôn luôn dở hơn mấy DT khác cùng đời?

Cho mình hỏi tại sao thường thường Camera của các dòng HTC lại dở hơn các điện thọai khác cùng mức giá và tương đương model? Có phải do HTC dùng camera dỏm hay do bản thân Window Mobile nó có hạn chế?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Do HTC sử dụng chíp xử lý camere ko phải loại xịn thôi bạn ơi. Nhưng hầu như các dòng máy PDA đều ko mạnh về khả năng này mà .
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Ko riêng gì WM. Mình đang dùng Hero, camera 5.0 nhưng chụp hình cũng chán lắm, lúc mua HTC thì xác định camera chỉ để cho có thôi. Không những thế, còn tùy vào bản ROM nữa .