Mua thẻ đt rồi dùng số đt mình bắn tiền vào tài khoản người khác ?

Chẳng là mai sinh nhật một đứa bạn shit, giờ muốn tặng nó 100k vô tài khoản, vậy có thể dùng số máy đt của mình để gửi tiền trong thẻ đt vừa mua(thẻ Mobi 100k) vào số đt của người kia ko ạ ? (Cả 2 số đt đều xài mạng Mobifone)
Chita
Trả lời 16 năm trước
Cú pháp: số_đt_nhận_tiền số_tiền_cần_chuyển Gửi đến 9240 Gọi 18001090 để biết thuê bao của bạn có sử dụng dịch vụ này được hay ko.
coolboy084
Trả lời 16 năm trước
Hix đơn giản mà.Bạn có thể lấy mã của thẻ đó rồi gửi tin nhắn mã đó cho bạn của bạn.Chứ giờ bạn gửi qua tông đài ai biết là bạn gửi[:D][:D] Mình thấy mỗi cách của mình là khả thi nhất.Chúc bạn có 1 món quà ý nghĩa cho người bạn của bạn