Hỏi cách cài bbdict cho máy Blackberry ?

Tình hình là hôm qua mát giời em up lại rom, hí hửng cài bbdict theo đúng hướng dẫn trên forum (trước đó em chưa cài bao giờ ), em đã cài xong bbdict, nhưng ko làm sao gửi dữ liệu từ pc vào blackberry được, cứ ấn send là nó ghi thế này "open usb link failed. Please check: 1. Is mobile phone connected to PC correctly.
2. Is bbdict running on mobile phone."
Huhu, em làm đúng mà, đã kết nối và đã chạy bbdict trên blackberry mờ.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn phải kiểm tra xem dây máy tính có nhận mã pin ko.1 là do dây cáp 2 là bạn vào BDM chọn options--> connections setting--> ở connection chọn mã pin of mình là ok.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Khi kết nối BDM thì vẫn kết nối được, nhưng lại ko thấy dấu hiệu của tia set nữa! trước đó bạn có bị error 400 hiện lên ko?
bạn mượn tạm cục pin của anh ai cho vào đi, rồi cắm xạc lại thấy tia set, sau đó lại lắp pin cũ vào là dc!
lúc đó sẽ chuyển dc BBdict