Hỏi cách lưu số điện thoại vào sim trên Blackberry 8220? ?

Bạn nào biết các lưu danh bạ dt vào SIM ! chỉ mình cách nhé
cảm ơn nhìu ....!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chỉ có cách thủ công,lưu từng số một thôi. Bạn mở contact đó ra,di chuyển đến số dthoai rồi bấm menu sẽ có phần copy vào sim nhé.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Đúng là chỉ có cách thủ công từng số một thôi bạn ah. Hiện tại chưa có soft nào hỗ trợ việc này. Không phải tại RIM dở, mà tại RIM muốn gây khó khăn nhằm làm cho người sd trung thành hơn với BB khi họ không có cách nào chép contact của mình vào SIM để chuyển sang một máy Nokia nào đó để dùng.