Gmail 2.0.7 không sử dụng được trên rom 5.0.0.743 ?

Sau khi up rom 5.0.0.743 xong, cài gmail 2.0.7 thì vẫn cài bình thường, nhưng đến khi vào chạy lần đầu tiên thì nó báo: Bad content-type. Cài lại vài lần vẫn vậy, bực quá định dùng bản rom khác. Thử cài 2.0.6 thì lại xài ngon.
Kết luận: có thể do gmail 2.0.7 bị lỗi trên Rom 5.0.0.743.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn setup TCP/IP đúng mạng mình dùng chưa, kiểm tra lại
Cài lại service book
Ra chỗ nào thoáng đầy sóng thử login lại
gmail sẵn có trên rom chỉ được hỗ trợi bởi BIS/BES nhé
nếu các cách trên không được thì xóa sạch rom cũ, cài lại rom mới nhất trên pc, wipe BB rồi up kiểu tháo pin xem thế nào....!

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Có đứa bạn mới hỏi tức thì vấn đề Gmail, chắc lúc uprom tương bản 2.0.7 vào nên báo lỗi như bác chủ. Cảm ơn nhé, để mình thử bản cũ xem sao Chúc vui.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Bạn thiết lập lại TCP/IP theo đúng mạng. Nếu sử dụng vịt teo thì không cần cài service book vì rom 5.0 trở lên đã hỗ trợ mạng vit teo rồi (dương nhiên là trừ một số tính năng độc quyền)