Hiện nay tôi đang dùng Nokia 6288, xin hỏi ban biên tập, máy của tôi có thể làm thành webcam được không? Nếu được, xin hãy hướng dẫn tôi cách xài và d

doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay thì chưa có phần mềm biến ĐTDĐ làm webcam cho model Nokia 6288 hay các dòng máy Nokia Series 40 được. Trên thị trường chỉ có các máy Nokia Series 60, Sony Ericsson là có thể cài thêm. Các model sau này mặc định cũng có tính năng này như: Motorola Rork E6, BenQ – Siemens EF71 và một số điện thoại của Trung Quốc…