Bác nào dùng sim sv viettel cho mình hỏi chút?

Em mới làm con sim sv viettel chủ yếu đề dùng 3G khi cần thiết. Mỗi tháng đc 25k và 25MB lưu lượng. mà em thấy có gói dữ liệu 25k=100MB, vậy em dùng 25k đó đăng ký luôn đc ko. Tổng cộng là đc 25MB+100MB = 125MB hàng tháng...

Bác nào dùng rồi cho em hỏi làm vậy đc ko?
( nhận sim lúc chiều giờ vẫn chưa kích hoạt đc, chỗ cửa hàng đang mất mạng )

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Sim sinh viên được miễn phí 30Mb 1 tháng, cộng 25k vào tài khoản *102#. ở tài khoản phụ thì không dùng được dịch vụ gtgt. chỉ có tài khoản chính mới dùng được, cho nên 25k của bác không được dùng

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Hix, bác làm sim chủ yếu dùng 3G sao ko làm con Dcom dành cho SV ấy

Ưu đãi:
+ Miễn phí hòa mạng
+ Cộng 500MB/ tháng kể từ tháng kích hoạt trong suốt thời gian sinh viên
+ Nhân đôi ngày sử dụng cho mỗi lần nạp thẻ so với gói D-com trả trước thông thường :)
25K ở gói sim Sv của bác dùng nhắn tin và thoại thôi, không dùng được các DV giá trị gia tăng đâu. Gói student này thì được cái nhắn tin rẻ vô đối.