Mình muốn mua DTDD LG GD510 POP nhưng hiện mình chưa biết j về nó hết ?

Bạn nào đã từng sử dụng hoặc đang sử dụng hoặc biết thông tin về cái này thì xin cho mình biết với nha.

Tiện thể so sánh cho mình cái đó vs LG GS290 COOKIE FRESH luôn nha...Mình muốn biết "ngày ra mắt" 2 mẫu Cookie này và các chức năng cũng như ưu điểm và nhược điểm của nó. Và cả giá tiền của nó nữa (quan trọng nhất mà).

CÁM ƠN ! rất nhiều.

le van dung
Trả lời 13 năm trước

mình mua và dùng rồi, mọi thứ đều tốt hơn gs290 chỉ là nó nhỏ hơn tí thui nhưng trông nó đẹp hơn. hôm minh mua mình quên hỏi mật khẩu của máy nên giờ không biết máy của mình mật khẩu là bao nhiêu, trong sách hướng dẫn cũng không nói mật khẩu ban đầucủa máy. ai có the giúp minh mật khẩu được không

kizu
Trả lời 13 năm trước

Gía hiện tại LG GD510 POP : 2.400.000đ hàng chính hãng bảo hành 12tháng tại TGDĐ hoặc Mai Nguyên, nói chung phân khúc máy này nằm ở dạng bình dân nên nếu mình khen thì bạn sẽ nói mình nói xạo, nhưng thiết kế kiểu dáng+tính năng thì phù hợp với giá tiền trên. Nếu bạn có tiền thì khuyên bạn nên mua LG GD880 MINI rất tuyệt, chức năng giống hệt IPhone 4, kiểu dáng cực đẹp giống như Iphone 4 thu nhỏ.

Vài thông tin về LG GD510 POP cho bạn:

Thông tin chung

Mạng 2G GSM 850 / 900 / 1800 / 1900
Mạng 3G Không
Ra mắt Tháng 04 năm 2010
Kích thước
Kích thước 97.8 x 49.5 x 11.2 mm
Trọng lượng 87g
Hiển thị
Loại Màn hình cảm ứng TFT, 256K màu
Kích thước 240 x 400 pixels, 3.0 inches
- Cảm biến gia tốc tự xoay màn hình
Âm thanh
Kiểu chuông Báo rung, nhạc chuông đa âm sắc, MP3
Loa ngoài
Bộ nhớ
Danh bạ 1.000 mục, danh bạ hình ảnh
Các số đã gọi 20 cuộc gọi đến, 20 cuộc gọi đi, 20 cuộc gọi nhỡ
Bộ nhớ trong 42 MB
Khe cắm thẻ nhớ microSD (TransFlash), hỗ trợ lên đến 16GB
Truyền dữ liệu
GPRS Class 12 (4+1/3+2/2+3/1+4 slots), 32 - 48 kbps
EDGE Class 12
3G Không
WLAN Không
Bluetooth Có, v2.1 với A2DP
Hồng ngoại Không
USB Có, microUSB
Chụp ảnh
Camera chính 3.15 MP, 2048x1536 pixels
Quay phim Có, QVGA@15fps
Camera phụ Không
Đặc điểm
Tin nhắn SMS, MMS, Email
Trình duyệt WAP 2.0/xHTML, HTML
Radio Stereo FM radio với RDS
Trò chơi Có sẳn trong máy
Màu sắc Bạc, Đen
Ngôn ngữ Tiếng Anh
Định vị toàn cầu Không
Java Có, MIDP 2.1
- Pin sạc bằng năng lượng mặt trời - Solar panel for battery charging
- Hỗ trợ Facebook, MySpace, Twitter
- Xem video MP4/H.264/H.263
- Nghe nhạc MP3/WMA/AAC+
- Lịch tổ chức
- Ghi âm giọng nói
- Từ điển T9
Pin
Pin chuẩn Pin chuẩn, Li-Ion 900 mAh (LGIP-550N)
Chờ Lên đến 360 giờ

Đàm thoại

Lên đến 3 giờ 20 phút / Solar Panel (Sạc 10 phút)