Điện thoại không vào mạng được?

Các bác giúp em với! Em đang xài con Samsung Corby pro ( B5310), mý bữa ny không biết bị gì mà nhấp chọn mục "trình duyệt" để vào mạng thì không được nữa ( nó báo "không đủ bộ nhớ không thể chạy ứng dụng"). Em phải làm sao? thanks các bác nhiều lắm!
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Uhmm,bạn nên thử xóa bớt history của trình duyệt đt ,dời bớt số đt từ sim sang đt và xóa bớt tin nhắn,rồi khởi động lại máy xem.Nếu k thì buộc phải đem đt bạn chạy lại phần mềm thui.Chúc bạn vui vẻ!.
rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử vô cài đặt máy và vào chọn những thư mục download lưu vào thẻ nhớ thử xem,có thể bạn chọn lưu vào máy,rui` khi duyệt wed những cái cookie hay j` đó nó sẽ lưu vào bộ nhớ máy,và ko đủ bộ nhớ.Cái đó là chỉ theo mình nghỉ thui.

Chúc bạn thành công.