Em muốn hỏi về đèn báo sóng của N80 ở bên tay trái dưới chữ N80 ấy,cái đèn nó cứ nháy nháy màu xanh để làm gi?

-Em muốn hỏi về đèn báo sóng của N80 ở bên tay trái dưới chữ N80 ấy,cái đèn nó cứ nháy nháy màu xanh để làm gi? và làm sao để tắt đi hoặc mở lên ạ? Lúc trước em kô thấy,sau khi em Reset máy em mới thấy. -Còn về game của N80 sao em cài vào hiện ra chỉ 1 góc màn hình ? Thông số đúng của nó là bao nhiêu đễ hiện toàn màn hình ạ? -Sự khác nhau giữa N80 và N80IE?Giá tiền?,em tham khảo thì N80 chỉ khác N80IE có Internet thoi (IE=Internet Expolre) ? Ngoài ra còn khác cái gì nữa kô ạ? Em mong các anh giải đáp thắc mắc giúp em.Em chân thành cám ơn
tran luu ly
Trả lời 15 năm trước
Cái đèn báo sóng màu xanh đó cứ luôn nhấp nháy chắc là để bạn biết máy của mình đang hoạt động:)) :)) ,tại vì khi ở chế độ tắt màn hình để tiết kiệm năng lượng thì cái màn hình tối thui à,nếu không có cái đèn đó thì chẳng may mất điện chẳng biết cái điện thoại để đâu,đúng không:)) :)) Nếu bạn muốn tắt cái đèn đó thì vào phần Settings->Phone->Display->Sleep mode->Chọn là Off,OK! + N80 và N80IE hình như chỉ khác về phần biểu tượng Internet thôi. + Bạn chịu khó Seach về cách chỉnh thông số cho N80 khi cài và chơi Game nha,mình có đọc ở đâu đó rồi nhưng mà vì không chơi Game mấy nên không quan tâm lắm.Have fun.