Phân biệt điện thoại nhái ?

abc
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể chú ý một số đặc điểm sau : +Tem máy: Tem của máy nhái khá sơ sài, đôi khi chỉ ghi dòng chữ: GSM V3i, chất lượng chữ in rất tệ (ví dụ dòng chữ CE0168 của chiếc máy nhái minh họa các chữ không thẳng hàng, in nhợt nhạt), không sắc nét, không đều. Có lúc không ghi cả nơi sản xuất. +Ốc máy: Máy nhái đa phần vẫn còn dùng ốc kiểu dấu "+" bình thường chứ không phải ốc hoa. +Phần miếng lót màu trắng của máy nhái không được dán kỹ thẳng góc, các mí hơi vênh lên dù là máy mới nguyên.
tieu tien nu
Trả lời 16 năm trước
tớ nghĩ tốt nhất là mua chính hãng ở những cửa hàng có thương hiệu. yên tâm và đảm bảo hơn!
DinhThuTrang
Trả lời 16 năm trước
xem o tem may''...phan mem`...phim bam..loa nghe...noi chung ban da~dung may sin roi khi cam vao may deu?se~thay nhe.hon...khac hon..the thoi