Hỏi bạn về máy Qmobile 26i

Tôi đang dùng máy Qmobole (Q26i), nhưng mà khi nghe không mở loa thì nó nói nhỏ quá, tôi tìm trong máy để điều chỉnh âm lượng mà không thấy, bạn nào biết mách mình với. Cảm ơn truớc nhé.
Lê Long
Trả lời 14 năm trước
chào bạn. Bạn dùng hai phím * và phím # nha. Chúc bạn nghe những âm thanh hay nhất.[gallery]/3/ivu1263450275.jpg[/gallery]
King
Trả lời 13 năm trước

Nhận cuộc gọi rồi nhấn nút lên hoặc xuống để điều chỉnh âm lượng (lưu ý chức năng chuyển giọng cũng có thể ảnh hưởng đến độ to nhỏ khi nói ).