Tập tin hỗ trợ không có nội dung hiển thị" help 7210

Giúp em về lỗi Nokia 7210 SupperNova "tập tin hỗ trợ..." [gallery]/7/zpg1266817676.gif[/gallery] Lúc trứơc em vẫn chơi Ứng dụng games trên 7210 vẫn bình thường nhưng. Mới đây em bổng dưng vào bất cứ ứng dụng nào thì hiện "Tập tin hỗ trợ. Không có nội dung hiển thị" và tất cả các ứng dụng khác như: Youtube, To Gotivi,Ola 3 FX.. điều bị như trên. Nhưng trước đó em vẫn sử dụng chúng bình thường. Các anh, chị nào biết chỉ giùm em. Thank nhiều^^ chỉ em qua yahoo cũng được timban_kg2028
mai thị hoa
Trả lời 14 năm trước
Lỗi ram trong máy . bạn reset máy lại xem sao ? nhớ back up trước nhé !
dohongthai
Trả lời 12 năm trước

Ban chay lai phan mem la okie! minh cung bi nhu vay rui ban ak!