Xin chi em cach cai gprs cho o2 cocoon hien em dang su dung mang viettel

doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Thắc mắc Mobile In bài này Gửi bài viết này cho bạn bè (Thứ Tư, 28/05/2008-8:43 AM) o2 cocoon xin chi em cach cai gprs cho o2 cocoon hien em dang su dung mang viettel Bạn thực hiện như sau: 1. Nhắn GPRS1 gửi 191 để xác nhận đăng ký sử dụng GPRS gói cước tiết kiệm. 2. Nhắn GPRS tên máy VD: GPRS P910i gửi 191. 3. Trung tâm sẽ gửi lại cho bạn 3 tin nhắn, lưu vào máy, cài đặt và khởi động lại máy là chạy được thôi. Hoặc: http://wap.viettelmobile.com.vn GPRS access point : v-wap IP address: 192.168.233.10 khi nào cài đặt xong, bạn nhớ tắt nguồn, khởi động lại máy là được.
TO MINH HIEN
Trả lời 15 năm trước
NHAN GPRS1 GUI 191