Các bạn ơi cho mình hỏi đèn flash của i-mobile 902 là loại gì vậy?

các bạn ơi cho mình hỏi đèn flash của i-mobile 902 chính xác là loại gì vậy? mình có nghe qua thấy người thì nói là flashLED, người thì lại nói là flashXenon, chẳng bjt đằng nào mà lần, nhờ mọi người chỉ giáo... v.v
Trả lời 15 năm trước
I-Mobile là sản phẩm có Camera khủng lên đến 8MP . Nhưng thực chất chỉ có 5MP . Ảnh chụp trên I-Mobile 902 khá đẹp , rõ và rửa ra cũng khiến người ta phải kinh ngạc . I-Mobile 902 dùng bộ cảm biến hình ảnh CCD (Charge-Coupled Device) chứ kô phải như những chiếc Camera khác dùng bộ cảm biến CMOS (Complimentary Metal-Oxide Semiconductor) . CCD được chế tạo đặc biệt để có thể chuyển tín hiệu nạp tới Chip mà không bị mép tín hiệu . Chính từ sự xử lí này mà người ta đã chế tạo ra những cảm biến với chất lượng cao , độ tin cậy cao và nhạy sáng cao . Và cũng chính vì vậy mà tại sao có chiếc máy KTS chụp 8MP giá chỉ khoảng 2triệu nhưng có chiếc giá lại lên tới 5triệu . Do đó hình ảnh trên chiếc Camera này rất thực và đẹp . Và đèn Flash của I-Mobile 902 là Flash LED ( 1 loại đèn mà trước đây các máy chụp KTS hay dùng . Độ sáng tuy kô bằng Flash Xennon nhưng chất lượng ánh sáng cũng khá tốt . ) Có nhiều bài viết trên mạng nói về "Cuộc đua của những chiếc di động máy ảnh 5MP" với sự tham gia của những đại gia chụp ảnh như N95 , SE K850i , SS G600 và LG Viewty mà kô có I-Mobile 902 tham gia thì quả là một thiếu sót lớn .