Sử dụng PIN laptop mới như thế nào ???

Hjc hjc em mới lấy 1 con laptop mới nhưng ko biết cách sử dụng PIN thế nào là đúng cách để cho PIN đc sử dụng lâu nhất. Em đã tham khảo qua và mún hỏi các bro 1 chút ạ : Đối với máy mới: - Pin mới phải được nạp đầy trước khi sử dụng (12h liên tục) - Trong 3 ngày đầu tiên cắm điện mỗi khi sử dụng máy - Pin mới cần được xạc đầy và xả vài lần trước khi nó có thể hoạt động hết công suất (nên thực hiện việc này nhưng phải chú ý ko để pin cạn kiệt). - Pin sẽ tự xả khi chúng không họat động. Luôn luôn xạc pin đầy trước khi cất pin. - Cách vài tháng hay làm kiệt và xả hết pin. Điểm vô lý ở ý 2 và 3 , một cái thì nói là phải cắm điện sài 3 ngày , một ý thì bảo pin mới phải dùng hết rùi sạc lại vài lần :confused: Em phải thực hiện cái nào trước bi jo` ? :eek: Theo handheld
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chỉ cần xạc đầy. sau đó mới cất khoảng chục ngày sử dụng pin cho cạn sau đó lại xạc. nhưng máy tính không pin cũng rất dở đang dùng mà mất điện cũng không tốt lắm, mà pin không dùng nó cũng tự xả, Theo tôi thực ra pin máy cũng rẻ mà chủ yếu là giữ gìn bảo quản máy cho tốt chứ máy không tốt, pin mới cũng chẳng đề làm gì. cứ cắm vào mà dùng, một đời ta ba đời nó.