Giúp cài winxp cho laptop?

Tôi có 1 máy laptop hiệu HP G50-118NR NotebookPC(mua xách tay từ Mỹ) System Model: HP G50 Notebook PC BIOS: Default System BIOS Processor: Intel(R) Pentium(R) Dual CPU T3200 @ 2.00GHz (2 CPUs), ~2.0GHz Chip type: Mobile Intel(R) 4 Series Express Chipset Family Hiện đang chạy Windows Vista™ Home Premium (6.0, Build 6001) Service Pack 1 do có nhiều phần mềm không tương thích với win vista cho nên tôi muốn cài win xp , nhưng tôi có tới văn phòng 911 tại 418 Trần hưng đạo-Quy nhơn (tôi ở Quy nhơn) và nhân viên có sửa chữa 1 ngày nhưng cuối cùng vẫn không cài được win xp, nhân viên 911 tại Quy Nhơn nói là BIOS chỉ sử dụng được win vista mà thôi. Khi cài đĩa cài win xp thì báo không nhận phần cứng mặc dù là đĩa Sata.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Máy tính chân cắm SATA rồi Chỉnh lại cho nhận chân cắm sata là được Thân!
Trần Quốc Huy
Trả lời 13 năm trước

nếu bạn muốn biết cụ thể xin liên hệ: Email: tranquochuy_1981@yahoo.com.vn