Mình đang dùng laptop DELL Vostro1014, máy mới. Máy mình có phím tắt để Mute volume nhưng sử dụng ko được?

Giúp mình với? Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử chạy một chương trình hát nhạc nào đó rồi sử dụng nó thử xem, thông thường thì không cần thiết lắm, vì mỗi chương trình hát nhạc nó có phím tắt riêng để điều chỉnh. Ví dụ như JetAudio Mute của nó là phím Delete, phím tắt đó của máy bạn chắc dùng cho hệ điều hành thôi. Khi thanh Taskbar được chọn.
LinhLongGroup
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn trước đây có sử dụng được phím tắt đó không ? bạn đã sử dụng lần nào chưa? nếu như bây giờ bạn mới dùng nó lần đầu mà không được thì bạn nên mang máy ra nơi bạn mua để được bảo hành và tư vấn miễn phí nhé!@