Nguồn nạp đến khoảng 60% là màn hình nhấp nháy và kêu bíp liên tục?

Tôi có cái T60 vừa cài lại win xp. Giờ cắm nguồn nạp đến khoảng 60% là màn hình nhấp nháy và kêu bíp liên tục (giống như khi cắm nguồn hoặc rút ra nhưng liên tục). Có anh nào biết xử lý làm ơn chi giúp tôi với.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ngoài ra còn có thể kể đến hiện tượng nóng máy nữa (do khe tản nhiệt bị bịt hoặc bị khuất cho nên laptop báo hiệu để tự động tất máy ). Bạn có thể để máy lên chỗ thoáng mát, vệ sinh khe tản nhiệt và cắm lại thử nạp điện xem sao