Lam cach nao de su dung pham mem nhan dang dau van tay cua may sonyvaio fz-32B

May sony vaio fz-32B chinh hang Nhat ban
emty
Trả lời 16 năm trước
Bạn dùng cái này thử xem sao: http://esupport.sony.com/US/perl/swu-download.pl?mdl=VGNCR123E&upd_id=2757&os_id=28 Chúc bạn may mắn.
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Chào bạn! để tìm driver cho sony vaio xuất cho thị trường châu á,bạn phải vào ftp của sony để tải ,nếu không tìm được bạn có thể gọi đến bách phương để được trợ giúp. [blue]www.bachphuong.vn[/blue]