Hỏi về lỗi webcam của laptop lenovo y430

Ngày trước tôi vẫn dùng webcam để chụp ảnh tốt, tự dưng một thời gian sau khi dùng để chụp ảnh thì báo lỗi: Sory, you have no video capture hardware. Khi tôi cài lại drive webcam cho win vista thi báo lỗi sau: No Matched device drive. Vậy là lỗi gì? Có ai biết giúp đỡ cách khắc phục không? Thank
Nguyễn Hữu Phúc
Trả lời 14 năm trước
Lỗi này bạn có thể tự dịch sang tiếng việt mà "ko gắn đc driver thiết bi" (có thể hiểu là nó ko tìm thấy wc). Có thể có 2 nguyên nhân 1, hệ điều hành lỗi ko nhận đc thiết bị nữa 2, wc của bạn hỏng mất rồi Bạn hãy thử cài lại win xem sao, chúc may mắn
Vu Tuan Hiep
Trả lời 14 năm trước
Bạn nhấn tổ hợp 2 phím Fn+Esc là oki ngay. Chúc bạn thành công!