Nâng cấp ram cho toshiba Satellite A105 ?

Hiện em dùng chiếc nẩy hinh như nguyên bản là 0,99gb (1gb) em muốn nâng cấp ram lem 2gb đẻ chạy nhanh hơn thì phải thay ram hay chỉ cần thêm 1 ram 1gb nữa ,ram của nó sài loại gi giá khoàn bao nhiêu thay thì cần tháo lắp như thế nào ..trong khi đợi các bác cho ý kiến cảm ơn các bác trước.
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn máy bạn đang chạy 1gb ram , bạn có thể dùm soft cpuz down trên trang cpuid.com về để test xem hiện mình đang sử dụng mấy khe ram , nếu đang 1 khe thì bạn có thể mua thêm 1 thanh nữa . Bạn có thể cho mình model cụ thể để mình tư vấn cụ thể bạn xài loại ram nào hoặc chat vơi nick kythuat_4k@yahoo.com để được tư vấn.