Em dung win 7 cho may HP PROBOOK 4410s nhung ko the mo dc webcam.nhung van mo dc tren yahoo\\\\.cac bac nao biet chi cho e biet voi..

Trả lời 14 năm trước
Bạn thử tìm vào mục Scanners và Cameras trong mục CONTROL PANEL chưa? Vào đó sẽ thấy webcam hiển thị. Double click webcam do nó sẽ hoat động trên nền win thôi Hoặc click chuột phải my computer, chọn explorer, cũng sẽ thấy webcam hiển thị dưới tên gọi video device Mình nghĩ yahoo chạy tốt thì webcam khg có hư đâu. Có thể bạn không tìm thấy nó trong cấu trúc mới win 7 thôi Nếu đĩa cải có ứng dụng webcam kèm theo thì cái nó để có thể xài thêm nhiều tính năng khác