Dùng Windows XP trên Asus U80V?

Mình vừa mua con Asus U80V (T6600). Theo như tìm hiểu, laptop Asus chạy Vista tốt hơn XP, nhưng mình vẫn thích dùng XP hơn. Bạn nào từng dùng qua (cụ thể là dòng U80) thì góp ý cho mình với!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo như cá nhân mình thì Vista không thể so sánh với XP đuợc. XP nhẹ nhàng hơn, gọn hơn, độ tương thích cao hơn. Bạn xài U80 thì nó có đĩa driver kèm theo, cho nên có thể cài XP vô tư, khi nào không thích nữa thì chỉ cần chạy recovery để cài lại Vista.
pq
Trả lời 14 năm trước
Sao không là Window 7 Mình cũng đã sử dụng ASUS U80V một thời gian, từ khi ASUS chính thức đưa sản phẩm vào Việt Nam. Cũng đã cài thử cả XP, VISTA, và hiện đang sử dụng Window7. XP có ưu thế là dễ sử dụng vì mình đã quá quen, nhưng khả năng quản lý năng luợng có phần kém hơn, cụ thể mình sử dụng WINDOW XP pin xài được khoảng 3h, WINVista 2,5h còn WINDOW 7 khoảng 4h. Giao diện bắt mắt và tốc độ tương đương XP, có lẽ WIN7 khai thác được phần cứng công nghệ mới tốt hơn XP. Hiện tại website ASUS đã cho tải driver của cả 3 hệ điều hành trên, bạn có thể download tại địa chỉ www.support.asus.com
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng máy để làm gì .. theo ý kiến của mình hoạt động công việc nhiều thì cứ XP :D Còn lướt web chat giải trí thì đần luôn Win7 Thấy thằng bạn mình học mạng cũng dùng asus u8v thấy chơi vista .. dùng đc mấy tuần đổi win7 Ý kiến của mình thôi .. :D