Lỗi cài driver wireless cho Dell Vostro 1014 ?

Mình đang dùng laptop Dell vostro 1014 (F7DJ8K1) cài Windows XP, mình đã vào website của dell tải tất cả driver về cài, nhưng driver wireless cài được một đoạn thì báo lỗi "QMI module not exist",ccacs bạn ai biết cách khắc phục, xin chỉ giúp mình. Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo một số phản hồi thì lỗi này xuất hiện trong 02 model của Dell là Vostro 1014 và 1015, cách khắc phục là bạn hãy tải driver wireless tại địa chỉ http://tinyurl.com/pctips2586, tiếp đến bạn cần cài đặt trực tiếp bằng cách nhấp phải chuột vào My Computer, lần lượt chọn Mananage > Device Manager > Other devices, bạn nhấp phải chuột vào thiết bị mạng Wireless và chọn Update driver…, chọn No, not this time… rồi nhấp Next, nhấp tiếp vào Install from a list of specific location (Advanced), nhấp Next. Cuối cùng chọn Browse và trỏ đến thư mục chứa driver đã tải, nhấp Next để cài đặt.