Hp dv4t phát ra tiếng kêu ở chỗ "hp protect smart" là lỗi gì?

Em dùng Hpdv4t-t6400 được 5 tháng rùi mấy hôm nay tự nhiên Chỗ kê tay bên trái ổ "hp protect smart" thỉnh thoảng phát ra tiếng kêu kẹt kẹt nhỏ như tiếng quạt khô dầu ấy mà chỗ đó theo em bít là ổ cứng có bác nào biết đấy là lỗi gì làm ơn chỉ giúp em để em còn biết đem lên hp bảo hành nữa chứ để lâu nó nặng thêm thì toi.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy Dv4 1114nr của mình cũng có trường hợp giống như bạn, mình đoán đây ko phải là âm thanh của ổ cứng sắp hư đâu, vì âm thanh này được cài đặt sẵn, cũng 1 nhịp âm thanh, lập đi trong 1 time ngắn cách nhau khá lâu. Nếu âm thanh của ổ cứng hư thì nó cạch cạch liên tục, còn âm thanh này như là role tự động vậy. Nên mình cũng không lo lắm.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Tiếng kêu đó có thể là từ quạp chip đó bạn ạ. mình tra dầu nhều cho dòng nay rồi. khi tra dầu thì quạt em ái hơn đấy.