Pro tư vấn mua laptop Hp DV9715TX?

Đệ muốn đang định mua con lap Hp này: HP Pavilion DV9715TX Core 2 Duo T7500 (2*2.2 GHz)/ 4MB Cache/ 2.0GB Ram/ 512MB VRam nVidia 8600M GS/ 320GB HDD/ DVD-RW DL (Double Layer )/ 17" WXGA Display Bright View/ Modem 56Kbps/Fingerprint Reader / Weight 3.52Kg / Touchpad Mouse / WirelessNDENT] Giá: $ 1,950 Đây là link tham khảo cấu hình của nó: [url=http://www.trananh.vn/?a=PD&hdn_prod...n_category=258]http://www.trananh.vn/?a=PD&hdn_prod...n_category=258[/url] Các Pro xem cho e giá cả và cấu hình nó như thế có được không? Em đang muốn mua mà run quá . Các pro cho e lời khuyên nhá. Và các Pro có thể cho e link check hàng trên site của hp không? Em cảm ơn các Pro trước nhé!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Laptop mà màn 17" thì mang đi mang lại sẽ rất khó khăn . tham khảo XPS M1530 đi bạn ạ, giá cả hình thức cấu hình quá ổn Thêm nữa DELL hỗ trợ về đĩa cài đặt windows, driver và các tiện ích rất thuận tiện đi kèm theo máy, driver hỗ trợ cả XP lẫn vista không phải mất công tìm kiếm nhiều Dell XPS M1530 (sản phẩm mới của Dell) Core 2 Duo (Santa Rosa) T7500 2.2Ghz 2048MB (2 x 1024 MB 667Mhz) 120GB DvDRW+DL wireless N Mini -Card, Blue tooth, Remote Control, Fingerprinter reader, Nvidia GeForce 8600M GT with 256MB DDR3 dedicated, 56K NIC 15.4" WXGA TrueLife CCFL black color with 2.0 megapixel Camera Windows Vista Home Premium, Standard batery, ~ 2.6kg. Khuyến mại: Dell khuyến mại cặp Dell XPS Slim & Trendy Carry fits up to 15.4" thiết kế riêng cho XPS M1530 (gồm cặp đựng máy + cặp chống sốc + túi đựng sách đĩa) $ 1,629 [gallery]/18/fmt1265772178.jpg[/gallery]
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Ac con laptop nay manh qua ban a, ngang ngua voi cai pc nha minh , ve cau hinh cho laptop thi cai nay manh qua roi, con ve gia ca thi minh khong rành.