Tôi dùng Laptop LENOVO, màn hình chữ nhật làm khuôn hình co ngắn lại. Xin hỏi muốn xem bình thường có được không và phải làm thế nào. Cảm ơn!

Tôi đang dùng Laptop LENOVO, màn hình chữ nhật làm khuôn hình co ngắn lại. Xin hỏi muốn xem hình ở chế độ bình thường có được không và tôi phải làm thế nào. Cảm ơn!
Nguyễn Văn Sự
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể điều chỉnh trong mục độ phân giải để có kích thước mình muốn, nhưng thực tế thì với các loại màn wide bạn không thể điều chỉnh cho hình ảnh như loại màn vuông được. Nếu máy của bạn có hỗ trợ công nghệ full HD thì khi xem phim HD bạn sẽ có đc chế độ full màn hình và hình ảnh không bị co ngắn lại.