Máy laptop của mình có vấn đề, mong các anh chi em sửa giúp!?

Máy mình đang dùng win7, ở vn sài ngon lành, nhưng khi đem qua newzealand thì máy không vô được các trang như apple.com, vô trang web chính của yahoo được nhưng không vào được mail, messerge,.....nmong các anh ,chị em giúp đỡ tận tình
Vương Diệp Anh
Trả lời 14 năm trước
THEO NHU LOI BAN NOI THI KHONG PHAI DO MANG DAU MA TRONG WIN 7 CO NHUNG PHAN CHI LA DEMO VI WIN 7 CHUA DUOC HOAN CHINH NHIEU PHAN UNG DUNG CHI LA PHIEN BAN DEMO BAN CAI LAI WIN XP DI BAN SE DUNG LAI NHU CU MA MINH TRUOC CUNG XAI WIN 7 MOI DAU BI NHU BAN NHUNG VE SAU MINH TIM HIEU THI THAY PHIEN BAN DANG THU NGHIEM THOI BAN AH CHUA CO CHINH THUC NEN MINH QUAY VE DUNG WIN XP AH BAN LAM THU XEM NHE HIHI CHUC BAN VUI VE[;;)]