(TP HCM) Cho hỏi về thay cell pin laptop?

Hiện thời em xài cái dv6 đã wa 3 năm. Cục pin của em chắc đã đến lúc lên bàn thờ (full mà xài dc 45p). Ko biết ở tphcm có chỗ nào thay cell cho em nó uy tín 1 chút ko, em google mong lun wa(hoặc có phương án nào tốt hơn với em nó ko). P/S em chỉ có khoản 1tr2 ah. Ko đủ tiền mua pin mới
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Để khi nào có đủ xiền thì mua cục pin xịn đi em, còn không mua pin OEM chất luợng hên xui ( làm sao bằng pin chính hãng được ) thay cell pin cũng tăng dung lượng được 1 thời gian rồi pin rồi sẽ xuống lại ,cell pin thay thì chất luợng trôi nổi 3 năm mà còn 45 phút thì pin cũng cày cuốc đấy, nhiều máy pin hết 1 năm là teo mạch sạc pin luôn
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Tốt nhất mua pin mới mà dùng bạn ơi. Nhưng nếu điều kiện kinh tế không cho phép thì thay cell dùng tạm khi nào có thì mua pin mới cũng được. Đợt trước mình thay khoảng 70.000-80.000 ngàn/1cell.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
1tr2 mua tốt chứ sao , mua mới luôn nếu chạy pin 12 cell thì giá khoảng :1.463.000đ(pin 12 cell original-adapter cắm sạc trực tiếo vào pin được) nếu pin 6 cell khoảng hơn 1 tr thôi
vien
Trả lời 14 năm trước
Pin đã chai bạn nên chọn phương án thay pin mới chạy ổn định hơn, Nhưng nếu điều kiện kinh tế không cho phép thì bạn thay cell dùng tạm cũng được. Khi nào có đủ thì thay cũng chưa muộn. Thay cell thì khoảng 70k-80k/1 cell . Chào bạn